Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Chất lượng tôm giống đặt lên hàng đầu

Tại sao Công ty Thiên Long lại lựa chọn lĩnh vực cung cấp tôm giống?

Hiện nay, Việt Nam là một trong những nước xuất khẩu mạnh về mặt hàng thủy sản, đặc biệt là tôm sú và thẻ chân trắng. Nghề nuôi tôm thẻ và tôm sú công nghiệp hiện nay ngày càng phát triển mạnh mẽ, do đó nhu cầu tôm giống ngày càng cao.

Ngoài những yếu tố tác động của môi trường, thời tiết, thổ nhưỡng từng vùng,… còn một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thành công của những vụ mùa sản xuất chính là yếu tố con giống.

Hiểu được tầm quan trọng của con giống trong nuôi tôm công nghiệp, Công ty Đầu Tư Giống Thủy Sản Thiên Long đã không ngừng nâng cao kỹ thuật và đầu tư quy trình sản xuất từ những nguồn giống bố mẹ chất lượng cao trên thế giới.

Công ty Thiên Long luôn luôn cam kết giữ đúng chất lượng con giống khi đưa đến khách hàng, luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trên con đường đi đến thành công.

Công ty Thiên Long cung cấp tôm giống chất lượng cao

"Chúng tôi không ngừng đầu tư và phát triển để luôn mang đến cho quý khách hàng con giống đạt chuẩn và chất lượng nhất. "

Chúng tôi quyết định đầu tư vào sản xuất con giống thủy sản là bởi công ty Thiên Long nhận thấy thị trường con giống có nhu cầu rất lớn, nhất là nguồn giống sạch bệnh, chất lượng tốt. Một khi chất lượng con giống không đảm bảo sẽ dẫn tới rất nhiều rủi ro trong mùa vụ nuôi.

Với mục tiêu đó, công ty Thiên Long đã có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm, khẳng định được vị thế và uy tín đến với những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn công ty.

Chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng đầu tư, nghiên cứu và phát triển cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm tôm giống để tạo thành thế kiềng 3 chân vững chắc nhất nhằm mang đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng của mình.

Mai Thành Lễ

TỔNG GIÁM ĐỐC

12

KHU SẢN XUẤT

1.000

ĐẠI LÝ

400

BỂ NUÔI

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Hơn 10 năm nỗ lực phát triển trong lĩnh vực cung cấp tôm giống

29-072009
Read More

Thành lập công ty TNHH Đầu Tư Giống Thủy Sản Thiên Long

Công ty Thiên Long được thành lập với phương châm "Sản xuất con giống chất lượng", luôn đồng hành cùng bà con trong mùa vụ sản xuất.
24-122018
Read More

Bàn giao công nghệ gia hóa tôm sú từ công ty Moana Technologies LLC

Tiếp cận công nghệ gia hóa tiên tiến ngay từ những ngày đầu khi tập đoàn Moana đặt chi nhánh tại Viêt Nam, công ty đã tiếp nhận công nghệ và sản xuất 2 tỷ giống sú Moana hàng năm.
27-022020
Read More

Thành lập công ty TNHH Giống Thủy Sản Công Nghệ Cao Thiên Long

Nhằm đảm bảo cho việc vận chuyển con giống đến với quý bà con ở khu vực Miền Tây trong thời gian sớm nhất, Thương hiệu Tôm giống Công nghệ Cao Thiên Long - Bạc Liêu được ra đời.
18-012022
Read More

Triển khai dự án Xây dựng Trang trại sản xuất tôm giống tại Bạc Liêu

Với mong muốn cung cấp nhanh nguồn tôm giống chất lượng, công ty đã triển khai Trang trại tôm giống với công suất 2 tỷ con giống mỗi năm để cung cấp cho các tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long.
Previous
Next